Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym phòng tập gym cho nữ sofa giá rẻ thép hình u
 1. Diễn đàn yêu thích thể dục thể hình, chỉ post bài đúng chuyên ngành, khác chuyên ngành vui lòng chọn diễn đàn khác, xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 2. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thiết kế Hệ thống hút hạt mài và lọc bụi

Thảo luận trong 'Trang thiết bị thể dục khác' bắt đầu bởi tranghd95, 14 Tháng ba 2019.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hệ thống hút bụi hạt mài kim loại đương đại đáp ứng bắt buộc của quý khách


  Trong tháng 8 vừa qua tổ chức Cơ điện VIMAX Việt Nam chúng tôi đã hoàn thiện kế hoạch lắp đặt Hệ thống hút bụi kim loại cho khu chế xuất đúc VEAM.

  đơn vị đúc VEAM là tổ chức gánh vác phân phối những chi tiết đúc cho Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm hệ thống xử lý bụi kim loại là những yếu tố đúc gang, thép và các hợp kim như thân bơm cao áp cho động cơ diesel, nắp ổ bi, piston; Gia công những chi tiết cơ khí; chế tạo các loại khuôn mẫu cho lĩnh vực đúc.

  Sau lúc các yếu tố đúc hoàn thiện nên được xử lý gia công khâu mài bavia. Trong quá trình này tạo ra 1 lượng to các hạt mài kim loại cần được xử trí hút bụi và thu gom để bảo đảm môi trường ở vị trí làm việc và tận dụng phoi nguyên liệu sau gia công.

  hệ thống hút bụi ngành thép hai cấp Cơ điện VIMAX mẫu mã chế tác đã được lắp đặt và vận hành thành công, đáp ứng buộc phải sản xuất của VEAM. điểm mạnh của hệ thống là có 2 cấp hút và lọc bụi cho các hạt mài to (cấp lọc thô) và các hạt mài mịn và cực kỳ mịn (cấp lọc tinh). mang công dụng của hai cấp lọc trên đảm bảo ko khí sau lúc sau lúc được xử lý sẽ là không khí sạch bảo đảm tiêu chuẩn môi trường Việt Nam.

  [​IMG]


  Hệ thống hút bụi bao gồm 05 Modul được lắp đặt tại 04 khu vực trong khoảng trống xưởng sở hữu các tham số hệ thống cơ bản sau:

  một. Module làm sạch chi tiết lớn sở hữu năng suất 7000 m3/h; khoảng trống lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

  hai. Module làm sạch khía cạnh nhỏ mang hiệu suất 7000 m3/h; khoảng trống lọc 24 m2. Số lượng 02 module.

  ba. Module hút bụi khu vực mài đá và cắt hệ thống rót có chức năng lọc 10000-12000 m3/h; dung tích bề mặt lọc 48 m2. Số lượng 01 module.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này