Tập yoga ở đâu tốt và những điều phụ nữ cần biết.

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

denguyennova

Administrator
Staff member
5 Tháng sáu 2015
17
0
6
YOGA là bộ môn ưa thích của các chị em phụ nữ hiện đại vì những lợi ích không ngờ của nó mang lại. Tập YOGA có một đặc thù riêng so với những bộ môn khác không những về kĩ thuật mà còn về thời gian, cách chọn nơi tập, cách ăn uống...BODYFIT cùng bạn tìm hiểu thêm những điêu cần thiết khi luyện tập bộ môn đầy thú vị này nhé !

1. Thời gian
Tập trước hoặc sau khi ăn từ 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng đồng hồ (khi bụng đói). Hàng ngày cố gắng tập 2 lần vào sáng sớm sau khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ.
Nếu bạn chọn buổi sáng tập luyện thì nên tập động tác trước và tập thở sau từ 15 – 30 phút sau đó. Còn nếu bạn chọn buổi tối tập luyện thì nên có người hướng dẫn và tránh bài tập chào mặt trời sau 8h tối.
2. Địa điểm
Nên lựa chọn nơi tập trong nhà, nơi thoáng mát, tránh gió lùa. Nơi tập không có khói hoặc mùi như mùi hương, nước hoa, khói thuốc lá… Tập trên sàn nhà, có trải chiếu hoặc trên một chiếc chăn mỏng. Không tập trên giường có đệm dày và không dùng quạt.Danh sách phòng tập yoga tphcm bạn tham khảo nhé.

3. Vệ sinh cá nhân
Nên tắm rửa trước khi tập, nếu không có thời gian tắm toàn thân có thể tắm sơ. Sau khi tập không nên tắm ngay, phải để sau 15 phút mới để hai tay tiếp xúc với nước. Nếu có nhu cầu tắm toàn thân thì phải để 30 phút sau mới được tắm.4. Chế độ ăn uống
Cơ thể khỏe mạnh và trong sạch thì tâm trí ngày càng tinh tế. Vì thế các vị thầy Yoga luôn đề cao tầm quan trọng của việc ăn uống nhằm giữ cho tế bào cơ thể được trong sạch cũng giống như việc thực hành thiền làm trong sạch tâm trí.Vậy tập yoga ở đâu tốt? giới thiệu đến bạn các phòng tập yoga ở tphcm TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH BODYFIT với đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, hiện là một trong những trung tâm thể dục thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

PHÒNG TẬP YOGA QUẬN 3

ĐỊA CHỈ CLUB 1 – PHÒNG TẬP YOGA QUẬN 3
145/ 24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q. 3, TP HCM
ĐT: (08) 38 333 887 – 0937 87 87 87
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận 3 Xem chi tiết


PHÒNG TẬP YOGA QUẬN TÂN BÌNH

Với mong muốn mang đến cho quý vị những bài tập tốt nhất, tất cả máy móc, trang thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu và đạt chất lượng tiêu chuẩn của Mỹ.

ĐỊA CHỈ CLUB 2 – PHÒNG TẬP YOGA QUẬN TÂN BÌNH
Lầu 6, Tòa nhà UNIQUE, 91B2 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân Bình TP.HCM
ĐT: 0937.870.870
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận Tân Bình Xem chi tiết

PHÒNG TẬP YOGA QUẬN PHÚ NHUẬN

Hệ thống trang thiết bị tại phòng tập gym quận Phú Nhuận bao gồm những dòng máy chuyên nghiệp hiện đại có nhiều tính năng vượt trội và quan trọng là có thể kết hợp nhiều bài tập khác nhau mang đến kết quả vượt xa ngoài sự mong đợi của quý khách hàng.

ĐỊA CHỈ CLUB 3 – PHÒNG TẬP YOGA QUẬN PHÚ NHUẬN
81 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP HCM
ĐT: 0937.868.878 – 0937 87 87 87
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận Phú Nhuận Xem chi tiết


PHÒNG TẬP YOGA QUẬN 7

Với hàng loạt cơ sở vật chất, máy móc được trang bị hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn của Mỹ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tập luyện thay vì phải tập chay như những cơ sở nhỏ lẽ.

ĐỊA CHỈ CLUB 4 – PHÒNG TẬP YOGA QUẬN 7
Số 74 Đường Số 14 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q7 HCM
ĐT 0901.700.711 – 0937 87 87 87
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận 7 Xem chi tiết


Với những địa chỉ tập yoga ở Tphcm sẽ giúp bạn có được sự thành công trong quá trình tập luyện hãy cùng đội ngũ huấn luyện viện BODYFIT tham gia quá trình tập luyện nhé.