Tăng cường sinh lý nam giới với mật nhân

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

nhocsieuquay

New Member
18 Tháng tám 2017
7
0
1
24
Chuyện yêu cũng giúp làm tăng cường sinh lý cho nam giới. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng đàn ông Việt lại rất hay lơ là.

-Thay đổi tư thế yêu

Đàn ông Việt thường rất lười trong chuyện thay đổi tư thế yêu. Phụ nữ Việt Nam đã bị động trong chuyện ấy rồi mà bạn cũng lười nữa thì cuộc yêu sẽ trở nên vô vị và nhạt nhẽo dần dần. Các bạn nên tham khảo nhiều tư thế mới lạ, giúp máu lưu thông tới cậu nhỏ được nhiều hơn, nhờ đó mà bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.


-Không được bỏ qua màn dạo đầu

Đây cũng là thói quen xấu mà đàn ông Việt hay mắc phải, cứ yêu thương được thời gian đầu, thời gian sau là nhập cuộc luôn. Nên nhớ màn dạo đầu không chỉ giúp phái nữ thích thú mà còn giúp làm ấm cậu bé trước khi nhập cuộc.

– Tránh quan hệ thô bạo

Muốn có được điều tốt cần phải bỏ đi những thói quen xấu. Nếu không bỏ được thì cũng đừng trách sao bị chê. Muốn làm chủ cuộc chơi, được bạn đời ngưỡng mộ thì hãy:

Tập luyện thể thao. Đây là điều dĩ nhiên mà nam giới cần thực hiện để tăng cường sinh lý. Muốn cuộc yêu được diễn ra tốt đẹp thì đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, muốn sức khỏe tốt thì cần tập luyện.

-Bỏ hút thuốc lá:

Bạn có thể không quan tâm đến việc hút thuốc lá ảnh hưởng tới phổi, gây ung thư ra làm sao… Thuốc lá là nguyên nhân hàng đây gây yếu sinh lý ở nam giới, làm cậu nhỏ trở nên nhỏ hơn. Vì vậy, muốn cải thiện hãy bỏ thuốc lá!
– Hãy ngủ tốt

Ngủ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh lý đàn ông. Hãy cố gắng có một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, ngủ điều độ đủ ít nhất 7 tiếng một ngày giúp ngăn ngừa sự phá hủy hormon, điều chỉnh khả năng yêu.

Đã có ai biết đến mật nhân cũng là vị thuốc tăng cường sinh lý chưa? Vậy mật nhân chữa những bệnh gì?

Đông y chỉ ra rằng cây mật nhân có công hiệu cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường cơ thể tăng tiết hoóc-môn giới tính nam một cách tự nhiên đó là testosterone, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm mệt mỏi, stress, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa…


Bộ phận được sử dụng làm thuốc chủ yếu là rễ, vỏ và quả cây được sử dụng làm thuốc. Người ta cũng đã phân tích thành phần trong vỏ, rễ cây mật nhân thấy có thành phần chính là các quasinoide, tritecpenoit, alcaloit…, giúp tăng năng lượng hoạt động và sức bền cơ thể. Điều hòa và làm ổn định huyết áp… Thuốc được sử dụng dưới dạng thực phẩm chức năng tại nhiều nước ở châu Á, Tây Âu và Mỹ.