Tăng cân với thực phẩm tự nhiên

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tripngok

New Member
8 Tháng tám 2017
11
0
1
24
Tăng cân với thực phẩm tự nhiên

Có rất nhiều thực phẩm tự nhiên giúp tăng cân hiệu quả mà vẫn giữ được sức khỏe, trong đó có sữa, hoa quả và đặc biệt là cây cỏ máu cũng giúp tăng cân hiệu quả cực kì cho người gầy.

· Sử dụng sữa đặc pha loãng


Trước khi uống bạn chỉ cần hòa tan một lượng sữa đặc pha với nước ấm. Dùng hỗn hợp đó uống liên tục vào các buổi sáng mỗi khi thức dậy, không những giúp cơ thể khỏe mạnh mặt khác góp phần giúp thân hình cò hương cũng phải tăng cân như diều gặp gió.

Một món quen thuộc với hầu hết mọi người là bánh mì chấm sữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó vào thực đơn tăng cân của mình đều đặn vào các bữa sáng, trưa tối, sau một thời gian thánh gầy cũng béo lên nhanh chóng.

· Làm kem, sữa chua

Một cây kem mát lạnh, một bịch sữa chua thơm ngon từ sữa, đây là một món ăn khoái khẩu được nhiều chị em yêu thích. Công thức chế biến đa phần từ sữa đặc, sữa tươi hay hương vị trái cây. Ăn thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, vừa tốt cho sức khỏe mà lại tốt cho cả đường tiêu hóa nữa đó.

· Uống sinh tố hoa quả

Kết hợp sữa đặc với ly sinh tố trái cây nhé, nó sẽ làm ly thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Ngoài ra, bạn có thể làm một dĩa trái cây đặc biện là bơ, đổ sữa lên trực tiếp. Đây là món ăn cực kỳ hấp dẫn, thơm ngon, béo béo, ăn thường xuyên thì người gầy cũng tăng cân vụt vụt luôn đó.

· Uống cỏ máu giúp tăng cân

Cỏ máu là cây thuốc có tác dụng tăng cân rất hiệu quả đặc biệt đối với người gầy. Mỗi ngày lấy một nắm cây cỏ máu khô, đem sắc nước uống, mỗi lần sắc từ 30-40 phút, cho cây tiết ra hết dược chất bên trong. Hoặc có thể dùng nước sắc cây cỏ máu uống thay nước trong ngày, hay có thể bảo quản lạnh đều được. Cỏ máu tươi nấu lên có màu đỏ tươi, khi uống có vị đắng nhẹ, ngọt và thanh.