Tăng cân nhanh cho phái nữ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tripngok

New Member
8 Tháng tám 2017
11
0
1
24
Tăng cân nhanh cho phái nữ

Một người phụ nữ có vóc dáng chuẩn rất được ngưỡng mộ nhưng cũng có nhiều người gầy không thể tăng cân được. Ngoài ra việc thiếu cân cũng có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như hệ thống miễn dịch bị suy yếu, xương yếu, tóc rụng,… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Thế nên việc tăng cân mà vẫn khỏe cho phụ nữ, dưới đây là một số thông tin về tăng cân hiệu quả:

· Mỗi ngày tiêu thụ 500 kalo:

Chỉ cần bằng cách tăng thêm 500 calo một ngày (đó là khá dễ dàng nếu bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây), bạn có thể nhằm mục đích để đạt được giữa 0,5kg/1 tuần.

Với mỗi ngày bổ sung thêm 500 kalo thì bạn có thể tăng thêm 0,5 kg/1 tuần. Nhưng phải biết được rằng 500 kalo cần đạt được một cách lành mạnh bằng cách ăn thực phẩm ít kalo sẽ phong phú hơn mà vẫn cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng. Nếu bạn muốn tăng cân bằng cách ăn vặt thì đây không phải là một ý tưởng tốt vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy yếu và suy sụp năng lượng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe sẽ đi xuống.

· Chất béo cần được tiêu thụ lành mạnh.

Các thực phẩm chứa chất béo lành mạnh đầy đủ chất dinh dưỡng và cũng chứa lượng kalo cao là lựa chọn tuyệt vời khi tăng cân. Các thực phẩm được lựa chọn đầu tiên bao gồm các hạng mục như các loại hạt, bơ đậu phộng, bơ và dầu ô liu.

· Hấp thụ nhiều protein.

Thực phẩm nhiều protein là lựa chọn tốt khi bạn muốn tăng cân nặng, cơ bắp khỏe mạnh. Nó sẽ giúp xây dựng cơ bắp nạc, các đồ ăn như: thịt nạc, cá, gia cầm, ngoài trứng, ngũ cốc, các sản phẩm từ sữa và các loại đậu

· Uống đồ uống giàu kalo.


Những thức uống giàu kalo sẽ giúp bạn dễ hấp thụ và không nhàm chán với thực đơn tăng cân.Hãy uống một ly nước cam vào buổi sáng (cùng với bữa ăn sáng bình thường của bạn), nó chứa lượng calo cao và vitamin khoáng chất.

Uống một ly sữa tăng cân cho người gầy hoặc trong hai ngày, lựa chọn đầy đủ chất béo nhưng vẫn cung cấp nhiều chất đạm và canxi đủ cho mọi người.

· Ăn thường xuyên và tăng bữa

Khi bạn muốn tăng cân hãy ăn nhiều bữa tỏng một ngày thay vì với ba bữa chính thì kết hợp với nhiều bữa phụ. Dạ dày của bạn sẽ điều chỉnh kích thước lớn hơn và bạn sẽ ăn được nhiều hơn.

Tốt nhất bạn không nên bỏ bất kì một bữa nào cả, hãy cân bằng của protein, tinh bột , rau và chất béo trong mỗi bữa ăn. Chỉ cần bạn không giảm lượng ăn trong các bữa ăn chính, thêm các bữa ăn nhẹ là cách tốt để tăng lượng calo cho một ngày.

· Ăn đêm sẽ giúp tăng cân

Bạn hãy thử cảm giác ăn nhanh hơn như thế bạn sẽ cảm thấy đỡ no hơn khi ăn được nhiều thức ăn, nhưng cũng không nên ăn nhanh quá.

Trái với những người giảm cân sẽ hạn chế ăn sau 7h tối thì bạn nên làm điều ngược lại ăn nhẹ trước khi đi ngủ giúp cung cấp thêm kalo

· Sử dụng cây cỏ máu giúp tăng cân hiệu quả.

Mỗi ngày lấy một nắm cây cỏ máu khô, đem sắc nước uống, mỗi lần sắc từ 30-40 phút, cho cây tiết ra hết dược chất bên trong. Hoặc có thể dùng nước sắc cây cỏ máu uống thay nước trong ngày, hay có thể bảo quản lạnh đều được. Cỏ máu tươi nấu lên có màu đỏ tươi, khi uống có vị đắng nhẹ, ngọt và thanh.