Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym phòng tập gym cho nữ sofa giá rẻ thép hình u
 1. Diễn đàn yêu thích thể dục thể hình, chỉ post bài đúng chuyên ngành, khác chuyên ngành vui lòng chọn diễn đàn khác, xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 2. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tại sao nên mua tủ cấp đông nhanh? Sự khác biệt của tủ cấp đông nhanh

Thảo luận trong 'Thể dục thẩm mỹ' bắt đầu bởi toanphat88, 18 Tháng sáu 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều quan trọng là phải làm lạnh thực phẩm ngay khi bạn chuẩn bị một cách chuyên nghiệp. Đối với các sự kiện lớn, tủ cấp đông nhanh là sự bổ sung hoàn hảo cho dòng thiết bị của bạn.

  Tủ cấp đông nhanh khác với tủ lạnh và tủ đông thường như thế nào?

  Tủ lạnh và tủ đông dùng hệ thống ngưng tụ để hút không khí ấm ra khỏi các ngăn bên trong.

  Tủ cấp đông nhanh là một thiết bị chuyên dụng hơn được tạo ra để mau chóng hạ nhiệt độ của thực phẩm đã được chuẩn bị với số lượng lớn để phục vụ sau. Nó được thiết kế để được đóng lại trong tất tật thời kì làm lạnh. Nó dùng một chương trình làm lạnh và loại bỏ ngưng tụ cho tốc độ và an toàn.

  vì sao nên mua tủ cấp đông nhanh?

  1) Hương vị và kết cấu

  Thực phẩm thường đổi thay hương vị khi để lâu ở nhiệt độ phòng. Có rất nhiều lý do như: quá trình oxy hóa, sự phân hủy thực phẩm duyệt y các phản ứng hóa học khác. Nhưng quá trình làm lạnh chóng vánh giúp giữ lại hương vị tự nhiên của thức ăn.

  Tủ cấp đông nhanh giúp bảo vệ cấu trúc của thực phẩm. Nếu bạn đóng băng các mặt hàng trong tủ đông truyền thống, các tinh thể băng lớn có thể hình thành trong thực phẩm, phá vỡ thành tế bào của nó.

  2) An toàn

  Thực phẩm có "vùng hiểm nguy" trong khoảng từ 5 độ đến 60 độ C. Đó là mức nhiệt mà vi khuẩn và vi sinh vật có thể nhân lên chóng vánh đến mức hiểm. Do đó, việc giảm nhiệt độ xuống nhanh chóng và an toàn là rất quan yếu để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

  Sự khác biệt của tủ cấp đông nhanh

  Tủ cấp đông nhanh thổi khí lạnh vào thực phẩm bằng cách sử dụng chương trình để giảm nhiệt độ nhanh chóng theo các tuổi. Điều này không chỉ không cho vi khuẩn có thời kì và dịp phát triển, luồng không khí còn hút hơi ẩm, ngăn chặn sự ngưng tụ trên hoặc xung quanh thực phẩm.

  Luồng không khí và giảm nhiệt độ mau chóng ngăn chặn các tinh thể băng lớn hình thành trong thực phẩm. Khi bạn hâm nóng lại, nó vẫn giữ được độ giòn của thực phẩm được chế biến tươi, đảm bảo khách hàng sẽ có thực phẩm tươi ngon và an toàn khi ăn.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này