Phòng tập thể dục giảm cân bodyfit

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

denguyennova

Administrator
Staff member
5 Tháng sáu 2015
17
0
6
Giảm cân bằng cách tập thể dục được coi là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện vóc dáng của mình. Nhưng không phải ai tập thể dục là đều giảm cân được. Vì thế, có rất nhiều bạn tốn rất nhiều tiền và thời gian để đến phòng tập và tìm những bài tập giảm cân để luyện tập nhưng kết quá không như mong muốn. Vậy lý do tại sao như vậy? có rất nhiều bạn gọi đến Trung tâm BODYFIT để cần được tư vấn.Có bạn hỏi tôi vẫn tập thể dục buổi sáng trước khi đi làm những vẫn không giảm cân được? BODYFIT rất cảm ơn các bạn gọi đến chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn giảm cân nhanh chống hiệu quả và an toàn, với những chia sẽ như sau:

Trả lời bạn: Mỗi người đều có cơ địa hay còn gọi là thể trạng khác nhau nên có người chỉ cần buổi sáng tập chạy bộ khoản 15-20 phút sẽ giúp giảm cân và giúp cơ thể họ khỏe hơn, nhưng người khác quá trình tập luyện như thế sẽ không thành công.Tốt nhất là bạn nên đến phòng tập thể dục giảm cân để được các huấn luyện viên tư vấn và thiết kế cho bạn một giáo án tập luyện phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo phòng tập giảm cân tphcm của Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT.Thêm chia sẽ thú vị cho bạn.Thế nào là Tập thể dục đúng cách giúp giảm cân?

Thời gian tập luyện trong 1 tuần.Tập thể dục giảm cân không giống như bạn tập để có sức khỏe, cần phải tăng cường cả về nhịp độ cũng như thời gian.

Nếu như bạn muốn giảm cân, bạn cần phải tập thể dục ít nhất 1 tiếng/ngày và kéo dài 5 ngày/tuần.

Lưu ý: Bạn có thể nghĩ 1 đến 2 ngày trong tuần những không được bỏ quá lâu.Nên tập thể dục vào buổi sáng.

Buổi sáng không khí trong lành, không còn gì tuyệt hơn là vừa tập thể dục vừa nghe nhạc.

Cách này giúp kích thích tinh thần, thúc đẩy bạn thực hiện bài tập thể dục dài hơn, bạn sẽ quên đi sự mệt mỏi và cảm thấy rất sảng khoái hơn.

Có nên đến phòng tập gym không?

Việc đến các phòng tập có nghĩa là bạn đã quyết tâm tập luyện của mình trong một môi trường nghiêm túc hơn khi tự tập ở nhà.Khi mọi người trong phòng tập đều rất hăng say thì bạn cũng sẽ chăm chỉ tập luyện hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được làm quen với nhiều bạn tập thể dục mới giúp giảm cân một cách toàn diện và sự hướng dẫn của các huấn luyện viên sẽ chỉ ra những cách tập phù hợp nhất với bạn.

Nên uống nhiều nước khi tập.

Khi bạn tập thể dục, cơ thể mất rất nhiều nước, bạn nên bổ sung nước bằng cách uống thật nhiều sau có khoán trước khi tập

Tập gym giảm cân nên ăn gì ?

Trước khi tập gym, cơ thể bạn cần phải hấp thụ đường để chuyển đổi thành nhiên liệu trong quá trình tập luyện. Nếu bạn nhịn ăn trước khi tập, đồng nghĩa với việc cơ thể không có đường, khi đó cơ thể sẽ lấy các chất khác để tạo ra năng lượng phục vụ cho quá trình tập luyện mạnh đó.

Bạn có thể tham khảo các thức ăn trước khi tập thể gym.

Lưu ý: bạn nên ăn trước khi tập thể dục khoản 1h

Nên ăn gì sau khi tập gym giảm cân?

Khi cơ thể của bạn mất rất nhiều năng lượng thì cần phải tiếp nhiên liệu cho nó. Điều quan trọng nhất cần làm sau khi tập gym chính là bù nước.Bạn thường mất khoảng 4 ly nước trong mỗi giờ tập thể dục, có nghĩa là bạn nên cố gắng uống ít nhất 1-2 lít nước càng sớm càng tốt sau khi tập luyện để tăng tốc độ phục hồi. Uống nhiều hơn nếu bạn đổ mồ hôi nhiều.

Chúc bạn giảm cân thành công khi tập gym tại phòng tập BODYFIT với chế độ ăn uống khoa học.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn bạn hãy gọi ngay hotline: 0937 87 87 87 - 0937 870 870 hoặc truy cập website http://bodyfit.com.vn.