Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym phòng tập gym cho nữ sofa giá rẻ thép hình u
 1. Diễn đàn yêu thích thể dục thể hình, chỉ post bài đúng chuyên ngành, khác chuyên ngành vui lòng chọn diễn đàn khác, xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 2. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TỦ CẤP ĐÔNG NHANH

Thảo luận trong 'Phòng tập gym' bắt đầu bởi toanphat88, 19 Tháng sáu 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tủ cấp đông nhanh thực hành một quá trình trong đó thực phẩm được đông lạnh rất nhanh ở nhiệt độ cực lạnh.Trong chế biến thương nghiệp, thực phẩm được làm đông lạnh để càng nhiều chất dinh dưỡng được giữ lại càng tốt, và để bảo đảm rằng thực phẩm đó tươi và giữ được hương vị nhiều nhất có thể. Ở quy mô công nghiệp, quy trình này được thực hiện trong các tủ đông lớn, nằm dưới điểm đóng băng.

  lợi. của tủ cấp đông nhanh

  Một trong những thách thức chính trong ngành công nghiệp thực phẩm là kiểm soát hiệu quả, loại bỏ hoạt động của vi khuẩn. Và một trong những vũ khí hiệu quả nhất trong cuộc chiến chống lại vi khuẩn là làm lạnh và đóng băng. Khi nhiệt độ hạ xuống dưới điểm đóng băng, sự phát triển của vi sinh vật giảm nhanh chóng. Điều này không chỉ do việc hạ thấp nhiệt độ sản phẩm mà còn do giảm hoạt động của nước tự do - do đó làm mất vi sinh vật của nước mà chúng cần chuyển hóa.

  Tủ cấp đông cũng duy trì chất lượng thiên nhiên của thực phẩm. Khi thức ăn bị đóng băng, nước bên trong kết tinh. Nếu đóng băng diễn ra ở nhiệt độ tương đối ấm, các tinh thể băng hình thành sẽ lớn. Trong tủ cấp đông nhanh, nhiệt độ cực lạnh thúc đẩy quá trình đóng băng rất nhanh, tạo ra các tinh thể băng nhỏ. Các tinh thể càng nhỏ, càng ít làm hỏng thực phẩm vì các tinh thể lớn có thể làm vỡ các tế bào. Một khi thực phẩm đã được đông lạnh, nó có thể được chuyển đến một tủ đông bình thường hơn, để lưu trữ, miễn tủ đông đủ lạnh, để giữ cho thực phẩm đông lạnh.

  Tủ cấp đông là thiết bị kiểm soát nhiệt độ rất lạnh. Tủ với mục đích mau chóng hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống, làm đông lạnh chúng cực kỳ mau chóng. Những tủ đông chuyên dụng này được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh cho tất thảy mọi thứ. Chúng cũng được dùng trong nhà bếp và các tổ chức khác liên tưởng đến sản xuất hoặc phân phối thực phẩm.

  Nhiều tủ đông hoạt động với máy thổi, làm lạnh không khí lạnh trên các sản phẩm trong tủ đông để làm lạnh nhanh. Những tủ đông này có thể được trang bị các khay di động để định vị sản phẩm. Chúng cũng có thể bao gồm một loại các ngăn để cấp đông. Tủ đông thường có thể xử lý thực phẩm được làm lạnh, ở nhiệt độ phòng hoặc nóng, miễn sao nó không bị quá tải.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này