Một số những lời khuyên khi tập môn Yoga

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

noir

New Member
9 Tháng mười hai 2016
1
0
1
37
Hành trình yoga của mọi người đều rất khác nhau. Đối với tôi, khi bắt đầu tập yoga cách đây 10 năm, tôi nghĩ yoga chính là bến đỗ giúp tôi giải quyết được những u sầu và thúc đẩy tôi vượt qua được những khó khăn trong cuộc đời. Tuy nhiên, càng tập luyện tôi càng ngộ ra được nhiều điều về bản thân. Sau những buổi tập, tôi nhận thấy những
điểm kém hoàn hảo của bản thân. Và tôi chấp nhận chúng. Tôi cũng dần mất đi sự so đo kèn cựa khi thấy bạn tập được những động tác khó mà mình không làm được. Ở yoga, tôi nhận ra ý nghĩa của câu “dục tốc bất đạt” và cảm thấy yêu đời hơn.

Khi bạn cần giảm cân hoặc muốn có một cơ thể khỏe khoắn , hãy đến với bộ môn Yoga , bạn hãy lên GG gõ từ khóa “hoc yoga o dau tot” . Một loạt kết quả sẽ trả về cho bạn tha hồ lựa chọn .


Vài lưu ý trước buổi tập:
Thời gian tập Yoga tốt nhất là buổi sáng (trước khi ăn sáng) hoặc tối muộn.

Cố gắng tránh ăn (trừ một bữa ăn nhẹ khi thực sự cần thiết) trong khoảng 2 giờ trước buổi tập. Nếu không bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và nặng nề trong suốt buổi tập.

Bạn cũng nên loại bỏ hết các chất nhầy từ mũi, cổ họng và phổi của bạn.

Tốt nhất bạn nên mặc quần áo rộng và thật thoải mái để chuyển động dễ dàng.

Cố gắng đến lớp đúng giờ bởi các động tác tập luyện là theo trình tự không phải ngẫu nhiên, chúng đều có một ý nghĩa nào đó.

Nếu bạn có một chấn thương lâu dài hoặc rơi vào tình trạng sức khỏe xấu đi khi tập Yoga, bạn nên đến gặp bác sĩ để biết những tư thế nào nên tránh và thông báo cho giáo viên biết để tránh làm cho tình trạng xấu đi

Chủ topic xin cung cấp vài địa chỉ học Yoga chất lượng cao tại Sài Gòn , mấy bạn tới học thử xem
Shriyoga Tân Bình
Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình , TPHCM
Tel: 08 38 485347 – 0913764776
Email: shriyogavietnam@gmail.com
Shriyoga Quận 3
Địa chỉ: 152 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
Tel: 08 38 202080 – 0913764776
Email: shriyogavietnam@gmail.com
Website : shriyoga.vn