Lưu ý khi mở phòng gym

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

bodyfit

Administrator
Staff member
28 Tháng bảy 2016
38
0
6
Hiện này trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng tập gym, giúp rất nhiều cho khách hàng có nhu cầu tập luyện thể thao với nhiều mục đích khác nhau. Những cũng có không ít phòng tập chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

Vậy bạn cần những lưu ý khi mở phòng tập gym? Để giúp bạn có khả năng cạnh tranh đem lại nguồn thu nhập cao, đó là những câu hỏi của rất nhiều bạn gọi đến BODYFIT để được tư vấn khi muốn mở phòng tập.

Thiết bị tập tạ tay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gym và trang thiết bị phòng gym chúng tôi chia sẽ với bạn những người yêu thích lĩnh vực gym.

Thông thường một phòng tập cỡ nhỏ cũng không nên nhỏ hơn 80 m2, còn ở các phòng gym cao cấp ít nhất cũng trên 100 m2, càng rộng thì càng tốt, nhưng yêu cầu phải thông thoáng, có khả năng thoát ẩm, thoát mùi tốt. Có đầy đủ phòng thay đồ, tủ gửi đồ, nơi để xe để thuận tiện cho người tập.

Nếu bạn là người mới mở phòng tập thì nên mở phòng tập gym ở đâu ?

Bạn nên lựa chọn địa điểm gần khu đông dân cư, không nhất thiết phải ở mặt đường nhưng không ở trong ngõ sâu, có không gian thoáng mát, kín gió vào mùa đông. Nếu ở mặt tiền khu dân cư đông thì quá tốt và mặt bằng không phải thuê là điều kiện giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Một phòng tập có thiết kế đẹp, đáp ứng được sự yêu thích của khách hàng là lợi thế của bạn, hãy liên hệ ngay với BODYFIT để chúng tôitư vấn và thiết kế phòng gymcho bạn trên bản vẽ demo đẹp và đạt chuẩn.
Nguồn http://www.thietbiphongtapgym.com/tin-tuc-2/nhung-luu-y-khi-mo-phong-tap-gym-882.html