Đóng PALLET gỗ uy tín hàng đầu Viêt Nam

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

thangbomabc

Member
13 Tháng sáu 2018
46
0
6
37
socprinting.vn
Ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa cũng phát triển vượt bậc. Nhắc đến đóng gói, chuyên chở hàng hóa thì không thể nào bỏ qua pallet gỗ, công cụ vô cùng quen thuộc. Nhưng ít ai biết rằng để sinh sản ra một chiếc pallet bảo đảm về chất lượng là điều không hề đơn giản. Dưới đây là quy trình đóng pallet gỗ chất lượng cao tại Sancopack, mà người dùng nên tham khảo.


Dich vu đóng pallet gỗ giá rẻ

Nhập gỗ làm pallet
Chất liệu luôn là một trong những nguyên tố quan yếu quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. hiện thời, có rất nhiều loại gỗ được dùng để đóng pallet gỗ như: keo, tràm, thông, gỗ công nghiệp,... Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tại Sancopack các loại gỗ đều được mua từ chính nơi trồng nên bảo đảm đủ số lượng. Trước khi đưa gỗ vào kho sẽ được rà thêm lần nữa để chắc chắn đạt chuẩn chất lượng. song song, sẽ loại bỏ những cây gỗ bị gãy, hư hỏng, không đạt yêu cầu do quá trình chuyển vận gây ra. ngoại giả, các đơn đặt hàng với số lượng lớn nên Sancopack sẽ mua gỗ với số lượng lớn và gỗ sẽ được xử lý mối mọt trước khi lưu vào kho. Trước đó, kho chứa gỗ sẽ được vệ sinh sạch sẽ, xử lý hóa chất để tránh ảnh hưởng tới chất lượng gỗ.
đóng pallet gỗ
Các loại gỗ trước khi nhập kho sẽ được rà chặt chịa về chất lượng

Xẻ gỗ thành khí
Pallet gỗ hiện có rất nhiều kích tấc khác nhau tùy theo kích thước của hàng hóa mà doanh nghiệp muốn tải, bảo quản. Khi tiếp nhận đơn hàng Sancopack sẽ tiến hành xẻ gỗ thành từng thanh cho hợp với kích tấc của pallet muốn dùng. Để biết xác thực kích thước, độ dày mỏng của thanh gỗ hàng ngũ kỹ thuật viên phải xem rất thận trọng. Bởi, nếu đóng pallet gỗ với những thanh gỗ quá yếu so với hàng hóa sẽ không đảm bảo được an toàn cho hàng trong khi chuyển vận. Còn nếu dùng thanh gỗ quá lớn so với mặt hàng sẽ bởi vậy lãng phí, gây hao tốn uổng cho doanh nghiệp. nên, hàng ngũ viên chức phải xem rất kỹ trước khi tiến hành xẻ gỗ thành khí. ngoại giả, sau khi xẻ gỗ xong viên chức lại tiếp kiến kiểm tra chất lượng thanh gỗ có đảm bảo hay không. Tiếp đến, sẽ loại bỏ những thanh gỗ có dấu hiệu cong, vênh, nứt hay gãy, có mắt chết,... để khi đóng pallet gỗ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị đóng pallet gỗ kém uy tín có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào.
đóng pallet gỗ
Gỗ sẽ được xem và tiến hành xẻ thành khí theo khối lượng, kích thước của hàng hóa

Sấy khô và sát trùng, khử mối mọt
Sau khi được xẻ thành khí các thanh gỗ sẽ được xếp chồng lên nhau để sấy khô hoặc để khô tự nhiên. Với điều kiện thời tiết nắng nóng và là gỗ keo thì sẽ để khô thiên nhiên, còn các loại gỗ chứa nhiều ẩm khác thì sẽ được sấy khô bằng máy. Việc sấy khô gỗ là rất quan yếu vì các mặt hàng chuyên chở rất đa dạng nếu gỗ không được sấy khô sẽ rất dễ nảy sinh nấm mốc và rất nặng gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Ngoài ra, nguyên tắc sấy khô và sát trùng thanh gỗ là tiêu chuẩn không thể thiếu khi đóng pallet gỗ. Vì pallet gỗ sẽ phải vận chuyển trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau nên việc khử trùng mối mọt là rất quan trọng. Đặc biệt, với hàng hóa xuất khẩu thì đây là khâu chẳng thể thiếu tránh xảy ra những rủi ro, tổn thất cho doanh nghiệp tại cơ quan thương chính. Việc sấy và vô trùng thanh gỗ còn giúp tăng tuổi thọ của pallet cũng như đảm bảo việc hàng hóa được vận tải đến nơi an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có thể nhận giấy chứng nhận hun trùng đạt chuẩn quốc tế tại Sancopack.
đóng pallet gỗ
Gỗ sau khi xẻ thành khí sẽ được hun trùng kỹ

Làm mịn thanh gỗ
Các thanh gỗ trước khi được sử dụng để đóng pallet gỗ sẽ được làm mịn thêm một lần nữa. Vì nếu không kiểm tra kỹ thanh gỗ thì các mảnh dăm của thanh gỗ có thể gây hiểm cho người chuyển vận. Thanh gỗ sẽ được đưa vào máy bào nhẵn toàn bộ các mặt để làm mịn và loại bỏ các vết sần sùi, trầy xước. Đây cũng là cách giúp cho pallet gỗ sau khi hoàn thiện sẽ bảo đảm về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Sau khi bào viên chức sẽ nối kiểm tra và loại bỏ những thanh gỗ không đạt đề nghị do bị bào hỏng. Tiếp đến, sử dụng những thanh gỗ đạt đề nghị và cắt 2 đầu cho ăn nhập với kích thước của hàng hóa sẽ chứa trên pallet. Từ đây, viên chức sẽ tiến hành tạo kích thước cho pallet gỗ đúng với những tính tình ban đầu. Và viên chức sẽ tiến hành bào nhẵn 2 đầu thanh gỗ và rốt cuộc là kiểm tra chất lượng thanh gỗ lần rốt cuộc. Những thanh gỗ đạt chuẩn các yêu cầu mới được dùng để đóng pallet gỗ như vậy mới cho ra dòng sản phẩm chất lượng.
đóng pallet gỗ
Mài cắt thanh gỗ cần được làm cẩn thận và tính chi tiết
cuối cùng các thanh gỗ sẽ được lắp ráp, bắn đinh lại với nhau để tạo thành pallet hoàn chỉnh. Khâu cuối cùng nhân viên sẽ soát thêm 1 lần nữa sau khi đóng pallet gỗ để kiên cố sản phẩm đạt chuẩn tất thảy các đề nghị trước khi giao cho khách hàng.
Trên đây là quy trình đóng pallet đạt chuẩn tại Sancopack, nếu doanh nghiệp có nhu cầu dùng pallet với số lượng lớn cùng chất lượng hàng đầu thì Sancopack luôn sẵn sàng tham mưu và cung cấp cho khách hàng.
Vui lòng liên tưởng đến Hotline 0908105115 để được tham mưu và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.