Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym phòng tập gym cho nữ sofa giá rẻ thép hình u
 1. Diễn đàn yêu thích thể dục thể hình, chỉ post bài đúng chuyên ngành, khác chuyên ngành vui lòng chọn diễn đàn khác, xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 2. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách tiết kiệm dầu với bếp chiên nhúng

Thảo luận trong 'Phòng tập yoga' bắt đầu bởi toanphat88, 21 Tháng sáu 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bếp chiên nhúng là 1 phần chẳng thể thiếu của hồ hết các nhà bếp công nghiệp.

  Dầu chiên là một hợp chất hữu cơ, có tức là nó sẽ bị phá vỡ theo thời gian giống như bất kỳ thực phẩm khác. Nếu dầu đã cũ hoặc được bảo quản không đúng cách, chất lượng và hương vị của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng. Dưới đây là những mẹo để kéo dài tuổi thọ của dầu chiên để giữ chất lượng thực phẩm cao và tùng tiệm tiền.

  Không khí phá vỡ dầu phê chuẩn quá trình oxy hóa và hóa hơi. Để chống lại quá trình oxy hóa, hãy đậy nắp nồi chiên khi chúng không được sử dụng.

  hỗn tạp dầu và nước tạo thành các hợp chất axit ảnh hưởng đến hương vị thức ăn. quờ quạng các loại thực phẩm bạn chiên sẽ có một tẹo độ ẩm bên trong, nhưng bạn có thể chống lại điều này bằng cách lắc các tinh thể đá ra khỏi sản phẩm đông lạnh trước khi chiên và rũ bột bánh thừa.

  Muối và các gia vị khác làm cho dầu kết liên và trở thành dày hơn, tối hơn và nổi bọt, đặc biệt là khi chiên thức ăn để lại nhiều vụn hơn. Điều này sẽ khiến sản phẩm chiên của bạn kết nạp nhiều dầu hơn và tạo ra màu sắc và hương vị không mong muốn trong thực phẩm.

  Lọc dầu của bếp chiên là cần thiết. chừng độ thẳng bạn thay đổi dầu chiên phụ thuộc vào những gì bạn chiên, khối lượng của nó và chừng độ trực tính. Thực phẩm tẩm bột như thịt gà và cá để lại nhiều vụn hơn và dầu sẽ cần lọc nhiều hơn.

  Thiết lập một hệ thống lọc dầu và lộ trình để làm cho dầu có thể dùng lâu hơn.

  Có rất nhiều chất ổn định dầu chống oxy hóa trên thị trường được thiết kế để cải thiện tuổi thọ bếp chiên và dầu. Khi được dùng cùng với các hệ thống lọc của bếp chiên, việc tái sử dụng dầu sẽ tăng gấp đôi tuổi thọ của nó và bạn sẽ dùng ít dầu hơn khi tắt.

  rốt cục, bạn sẽ cần đổ đầy bếp chiên với một mẻ dầu mới. Làm sạch bếp chiên trước khi nạp lại là rất quan trọng vì sự tích trữ của các hạt thực phẩm sẽ làm giảm chất lượng dầu một cách chóng vánh.

  Chăm sóc đúng cách dầu chiên sẽ giúp bạn kiệm ước chi phí nguyên nguyên liệu, nhưng cũng giúp tạo doanh thu khi bạn liên tiếp phục vụ các món chiên rán chất lượng cao cho khách hàng.
   
  Bài viết mới
  Bán chung cư tại hà nội 2019 bởi maytinhso12024, 2 Tháng bảy 2019 lúc 16:15
  Bán máy rung tại hà nội bởi maytinhso12023, 2 Tháng bảy 2019 lúc 10:06

Chia sẻ trang này