Cách tăng cân hiệu quả cho người gầy.

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

tripngok

New Member
8 Tháng tám 2017
11
0
1
24
Cách tăng cân hiệu quả cho người gầy.

Ngược lại với những người ăn gì cũng béo, thì có những người ăn gì cũng không thể béo lên được khiến cho người gầy không chỉ mất tự tin trong cuộc sống mà còn tăng nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm như sa dạ dày, thiếu máu, loãng xương,…. Sau đây sẽ là những cách giúp tăng cân hiệu quả:

· Tăng cân nhanh vẫn an toàn


Rất nhiều gầy vì muốn tăng cân nhanh nên hay sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường mặc dù tăng cân rất nhanh nhưng để lại hậu quả khôn lường ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nếu lạm dụng quá mức dẫn đến tăng nguy cơ cao huyết áp, teo bì, giảm hấp thụ canxi,… nếu ngưng sử dụng sẽ lập tức bị sụt cân nhanh.

Với những người gầy nên biết rằng, muốn tăng cân nhanh phải dựa trên sự phát triển và xây dựng các bó cơ.

· Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

Cần phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để cơ thể xây dựng mô và các bó cơ, nên cần có chế độ ăn hợp lí và đầy đủ các chất như: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất.

· Thanh lọc thải độc cho cơ thể

Một ngày cơ thể chúng ta có rất nhiều độc tố từ đồ ăn nước uống và từ không khí hàng ngày nên người gầy cần phải thường xuyên thanh lọc vì nếu để độc tố tịch tụ quá lâu ngày khiến hệ miễn dịch suy yếu, khó hấp thụ chất dinh dưỡng khiến bạn không tăng cân được.

· Chăm sóc hệ tiêu hóa

Đối với người gầy cần phải chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa cho tốt để cơ thể có thể hấp thụ được hết những dưỡng chất của thức ăn. Các lợi khuẩn tiết ra enzym tiêu hóa giúp tiêu hóa các phần thức ăn khó và sản xuất ra các vitamin giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng. Đây cũng là nhà máy sản xuất 75% kháng thể nên thiếu lợi khuẩn hệ miễn dịch cũng kém đi nên người gầy thường hay ốm vặt, ăn uống không ngon miệng. Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ bên trong là bước không thể bỏ qua nếu người gầy muốn tăng cân nhanh.

· Bí kíp tăng cân nhanh chỉ cần một bước đơn giản


Sử dụng cây cỏ máu giúp tăng cân hiệu quả. Mỗi ngày lấy một nắm cây cỏ máu khô, đem sắc nước uống, mỗi lần sắc từ 30-40 phút, cho cây tiết ra hết dược chất bên trong. Hoặc có thể dùng nước sắc cây cỏ máu uống thay nước trong ngày, hay có thể bảo quản lạnh đều được. Cỏ máu nấu lên có màu đỏ tươi, khi uống có vị đắng nhẹ, ngọt và thanh.