Boxing - Bộ Môn Của Bản Lĩnh, Tự Tin Và Quyết Đoán

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

vietvulp

New Member
22 Tháng chín 2016
1
0
1
35
Một cơ thể hoàn hảo:


Boxing sẽ giúp các bạn học viên tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe. Với những bài tập về căng cơ, thư giãn, massage, boxing còn giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.
Bản lĩnh và một cái đầu lạnh:


Boxing là một bộ môn tuyệt vời giúp bạn rèn luyện sự kiên cường và óc phán đoán. Với bộ môn này các học viên phải học cách quan sát, ghi nhớ những thói quen vận động của đối phương nhằm đưa ra các phán đoán, học cách chịu đựng sự va chạm mà vẫn tỉnh táo để có thể ra được những đòn tấn công hoặc phản công để giành lại thế chủ động.


Và nếu bạn trót dành cho bộ môn này một tình yêu mãnh liệt thì Fit 24-Fitness & Yoga Center in Saigon chính là nơi dành cho bạn
Địa chỉ:


➡ Tầng 2 Thiên Sơn Plaza - 800 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7


➡ 621 Hoàng Sa, P.7, Q.3


➡ 02 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3


➡ Lầu K, Central Plaza, 91 Phạm Văn Hai, P.3, Q. Tân BìnhLiên hệ Hotline: 08 7308 1881 để biết thêm ưu đãi tại Fit24 dành cho Hội Viên LOYALTYPLUS®