Bốn bước để chuyển nhà nhập trạch cho gia chủ làm ăn phát đạt

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

phonglinhng

New Member
10 Tháng tám 2017
2
0
1
22
Theo phongthuyhoc.vn có bốn việc quan trọng phảilàm trước khi quý bạn chuyển về căn nhà mới.1. Phải Chọn lựa ngày lành tháng tốt để chuyển nhà về nơi mới
Người ta thường hay http://phongthuyhoc.vn/xem-ngay-tot-nhap-trach-ve-nha-moi.html trước khi nhập trạch. Bình thường khi chuyển nhà phải chọn ngày “Thủy”, tránh chọn lựa ngày “Hỏa”, vấn đề này có thể nhờ tới thầy tướng số hoặc các ai có kinh nghiệm. Ngày này phải được tính toán dựa theo hai thành phần chính đó là âm lịch và ngày sinh của người chủ của nhà để thu được kết quả tốt nhất.

2. Chủ nhà nên khấn bái thổ thần lý do vì:
Trong ngày di chuyển nhà, buổi chiều tối hôm đó quý bạn nên cúng bái thổ địa vì đây chính là thần của những căn nhà. Nên cầu thổ thần phù hộ độ trì cho chủ nhà an lành. Các nghi thức này cũng sẽ tạo nên sự an lành cho nhà bạn, chống bệnh tật, tài vận tiến tới.


3. Quý vị không được quên xông nhà mới bởi vì:
Quý bạn nên dùng thuốc xông . Thuốc xông nhà thì mua ở cửa hiệu hương đốt hoặc cửa hiệu thuốc nam. Thuốc xông là tổng hợp của những hương liệu, nhang thơm. Khi thực hiện, nên mở hết cửa, để các khí xấu theo làn khói thoát ra khỏi căn nhà.

Bốn Bếp nấu là những đồ vật đưa vào trong căn nhà trước tiên.
Vật trước tiên mà quý vị mang vào nơi ở mới khi nhập trạch về nhà mới chính là cái bếp lửa (chú ý không phải bếp ga). Đồ đạc trong ngôi nhà nên do người trong nhà tự tay dọn tới nhà mới. Tiếp theo khi mang bếp lửa là mang bài vị của Tổ tiên.

Tóm lại trên đây gồm bốn việc khá quan trọng khi chuyển về nhà mới. Chúc quý bạn chọn được ngày tốt xuất hành và chọn ngày tốt nhập trạch để về nhà mới.