14 động tác yoga giúp bạn xinh như hot girl

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

denguyennova

Administrator
Staff member
5 Tháng sáu 2015
17
0
6
Bài tập yoga 14 động tác yogarất tốt cho các bạn nữ. Với động tác mới, nên tập từ từ không nên cố gắng dễ gây đau đớn cho bạn. Nếu thấy các triệu chứng như đau ở ngực, nhịp tim không đều, chóng mặt hay thở dốc, cần phải ngưng tập ngay.

Hãy chuẩn bị cho mình 1 tấm thảm cá nhân để thực hiện những động tác yoga này. Thời gian thích hợp nhất để tập yoga đó là vào buổi sáng trước khi mặt trời mọc và buồi tuối trước khi mặt trời lặn.

Hãy bắt đầu bằng những động tác đơn giản trước để cơ thể tập làm quen với các bài tập này. Sau đó, bạn nâng cấp độ khó dần dần để đạt được hiệu quả tốt.

Nhiều chuyên gia khuyên rằng không nên ăn trước khi tập 2 tiếng đồng hồ. Điều này là ổn với người tập, nhưng tốt nhất vẫn là tập khi bụng chưa có gì, vì thế buổi sáng khi mới ngủ dậy được đánh giá là thời điểm tập yoga tốt nhất.Giờ thì hãy kiêng trì tập yoga mỗi ngày bạn nhé, bạn sẽ không những luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mà còn có thể sở hữu làn da hồng hào không cần son phấn!
Chúc bạn thành công.

Mọi thông tin liên hệ phòng tập yoga tphcm hotline: 0937 87 87 87

Email: info@bodyfit.com.vn

Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit.
Nguồn http://bodyfit.com.vn/bai-tap-yoga-14-dong-tac-giup-eo-thon/